36สัปดาร์

อยากทราบคุณแม่ทุกคนนะคะมีอาการปวดหลังมากเจ็บตรงมดลูกมากเดินแบบทรมานมากคะ...อาการจะไม่เหมือนลูกคนแรกเลยค่ะเลยไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไร...และมีอาการน้ำไหลแบบขาวใส่บ้างขาวขุ่นบ้างอยู่3วันแล้วค่ะปกติไมคะ

1 ตอบกลับ

6 เดือนจะ7 เดือน. บ้านนี้ก้อปวดบางคืนนอนใม่หลับเลยย