ผ่าคลอดท้อง 2 เจ็บท้องก่อนกำหนดไหม

แม่ๆที่ผ่าคลอดท้อง 2 มีใครเจ็บท้องคลอดก่อนวันหมอนัดบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้คุณหมอกำหนดวันที่ 10 ธันวา แต่ขอผ่าวันที่ 17 ธันวา ช่วงนี้รู้สึกท้องแข็ง กลัวน้องจะใจร้อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา ท้องสอง ปวดท้องคลอดก่อน ค่ะ นัดผ่าที่ 39 วีค ปวดท้องคลอด ตอน 36 วีค ได้ระงับคลอด 1 ครั้ง แล้วผ่าที่ 38 วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยา หมอนัดผ่า31สิงหาแต่ปวดท้องคลอด30สิงหาน้องใจร้อนอยากออกก่อนค่ะวันเดียวก็ไม่รอ