แม่บ้านนี้คลอด17ธันวา

แม่บ้านไหมคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะขอดูท้องหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

10 ธ.ค. จ้าาา นน.แม่ขึ้นโลกว่า น้อง1300g. แล้วค่ะตอนนี้

3y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายปลอดภัยนะคะ😍

บ้่นนี้11/12ค่ะปวดสะโพกมากเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ

บ้าน​นี้​20​ธันวา​จ้า 21วีคแล้วปวดหลังมากก

บ้านนี้6ธันวาค่ะ ธีมลูกสาว☺️

16ธันวา ขาเริ่มบวมแล้ว

กำหนด9ตุลาจ้า 37+5W☺️☺️

บ้านนี้ 5ธันวาค่ะ

13ธันวาค่ะ

24ธันวาคมค่ะ

3y ago

24 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ💕

15 ธันวาคม