ทีม 10 ธันวา

แม่ๆคนไหน กำหนดคลอด 10 ธันวา เหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะขอเสียงหน่อยจร้า

20 ตอบกลับ

ทางนี้ 15 ธ.ค. เเอดมิน2คืนเเล้วเพราะท้องเเข็งถี่ เเต่ไม่มีมูก ไม่ปวดท้อง น้ำไม่เดิน เเต่วันนี้น่าจะได้กับบ้านอาการปกติเเล้ว กลัวย้ายทีมจัง🤣

7mo ago

เเค่มีอาการท้องเดข็งถี่คุณหมอบอกอาจจะยังเตือน😆😆😆เตือนส่ะตกใจเลยลู๊ก

บ้านนี้36วีค ลูกเอาหัวลงรอคลอดธรรมชาติมาโดยตลอด มาตอนนี้37+4น้องกลับมาท่าก้นค่ะ น่าจะได้ผ่าแล้ว🥲

แม่1ธ.ค.ค่ะ ตอนนี้38+4 โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน กำลังลุ้นเลยค่ะว่าจะคลอดวันไหน

10ธ.คเหมือนกันค่ะ รอเจ็บท้องคลอด แต่ก็มีเจ็บบ้างไม่ถี่ ท้องแข็งบ้างค่ะ

บ้านนี้24ธันวาจ้า รอเจ็บท้องอยู่อย่างเดียวเลยจ้า อยากเจอใจจะขาดอยู่เเล้ว

7mo ago

ส่วนคุณแม่บ้านนี้ คลอดพรุ่งนี้แล้วจร้า แต่กำหนด 10 ธันวาคมจร้า

บ้านนี้อยากออกเเล้วจ้า..มี ท้องแข็ง5ครั้งติดกันแต่ไม่ได้ไปหาหมอ.

บ้านนี้11ธันวารอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียวค่ะ

7mo ago

บวกหนึ่งค้าาา กลัวแต่ตื้นเต้นมาก

บ้านนี้17ธันว่ารอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียวค่ะ☺️

กำหนดวันเดียวกัน แอบไปแตกมาตอนวันที่ 30 พ.ย จ้า

นัด10ธันวาเหมือนกันค่ะแต่เงียบกริบค่ะ