ขอไอเดียตั้งชื่อลูกสาว 2 พยางค์ค่ะ กำหนดคลอด ธันวา แม่ตื่นเต้นคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ

ชื่อเล่นค่ะกำหนดคลอด ธันวา แม่ตื่นเต้นคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ

ขอไอเดียตั้งชื่อลูกสาว 2 พยางค์ค่ะ กำหนดคลอด ธันวา แม่ตื่นเต้นคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ
51 ตอบกลับ

น้องนาโนค่ะ แม่ก็จะตั้งชื่อนี้ แม่ชื่อ NAN ลูกชื่อ❤️ NANO ❤️เพราะลูกคนโตที่หลุดก่อนหน้านี้แม่ตั้งชื่อว่า NON ❤️

เราตั้งชื่อว่า หนุนนำ เป็นความรู้สึกที่ว่าตั้งแต่ท้องเค้าเหมือนลูกทำให้เราพบเจอสิ่งที่ดี

นี่เคยตั้งชื่อลูกผู้หญิง แต่ได้ลูกชาย ติดชื่อไว้ว่า น้องเกลเกลกับน้องอาเกลค่ะ

คุณแม่ชอบพยัญชนะตัวไหนเป็นพิเศษไหมคะ มะนาว มัดหมี่ นาเดีย การ์ตูน ดีน่า มิลิน

บ้านนี้กำหนดธันวาเหมือนกันจ้า 4ธค ลูกชาย ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลย😹

บ้านนี้คลอดเดือนหน้า ได้แต่ชื่อเล่น ชื่อจริงยังสรุปไม่ได้ 😄

นีน่า นานา แนนนี่ นัตตี้ แนตตี้ นินิว นารา นิรา นิริน นานะ ณดา

บ้านนี้คลอดธ.ค.​ พ่อน้องตั้งว่า​ น้องไอเดีย​ ค่ะ​ 😍

บ้านนี้เล็งไว้สองชื่อค่ะ น้องน้ำเพชร กับ น้องพอใจ

“โปรดปราน” ตั้งใจไว้ให้ลูกสาว แต่ดันได้ลูกชาย😅