ยี่ห้อนมเด็กแรกเกิด

แม่ๆที่น้ำนมน้อย ไม่มีน้ำนม ให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดออกจากรพ.2-3วัน ยังไม่มีน้ำนม ให้น้องกิน เอนฟาแลคค่ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ทานน้ำขิง ใช้น้ำอุ่นประคบเต้าบ่อยๆ เดียวน้ำนมก็มาค่ะ