ยี่ห้อนมเด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า😊แม่ๆเลือกนมผงยี่ห้อไหนให้ลูกน้อยดื่มกันบ้างคะ ช่วงเเรกเกิดของลูก!!ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดีคะ อยากซื้อมาเผื่อไว้ เผื่อน้ำนมยังไม่มาหลังจากคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ล่ะคนกินไม่เหมือนกันค่ะ แม่ต้องลองเอง ดีทุกยี่ห้อค่ะสารอาหารแตกต่างกันนิดหน่อยค่ะ แต่ราคาต่างกันเพราะโฆษณา