ยี่ห้อนมเด็กแรกเกิด

แม่ๆที่น้ำนมน้อย ไม่มีน้ำนม ให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะกินตัวไหนค่ะ ลองแบบราคาถูกก่อนเลยค่ะสูตรแรกเกิดยี่ห้อะไรก็ได้ทดลองกล่องเล็กก่อนค่ะถ้าน้องกินแล้วท้องไม่อืด ถ่ายดี ไม่ท้องเสียก็ค่อยเปลี่ยนเป็นกลีองใหญ่ค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ งดของมันของทอดเนยนมเบเกอรี่ น้ำนมจะพุ่งแน่นอนค่ะ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดออกจากรพ.2-3วัน ยังไม่มีน้ำนม ให้น้องกิน เอนฟาแลคค่ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ทานน้ำขิง ใช้น้ำอุ่นประคบเต้าบ่อยๆ เดียวน้ำนมก็มาค่ะ

บ้านนี้กิน S26 ค่ะ กินสลับกับนมแม่เหมือนกันค่ะนมแม่น้อยค่ะเลยเสริม

4y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้น้องถ่ายวันละ3รอบเลยค่ะ

สูตร1ค่ะ ของอะไรก้ดีเหมือนกันค่ะ อยุ่ที่น้องถูกกับนมตัวไหน