ขอเสียงทีมเด็กท่าก้นค่ะ

แม่ๆที่น้องท่าก้นได้นัดผ่ากันตอนกี่วีค วันที่เท่าไรกันบ้างคะ😊ตัวเราน้องท่าก้นกำหนดคลอด8ธันวา นัดผ่า7ธันวาค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง3 น้องกำหนดคลอด 28 ตุลาคม 66 นัดผ่า 14 ตุลาคม 66 =38 สัปดาห์ แต่น้ำคร่ำรั่ว 11 ตุลาคม ได้ผ่า วันที่ 12 ตุลาคม =37+5 สัปดาห์ค่ะ

10mo ago

🥹น่ากลัวเหมือนกันนะคะฮือ