แมวชอบมานอนกับน้องค่ะ ใครเป็นบ้างไหม

จะเลี้ยงน้องคู่กับแมวได้ไหมคะ นัดผ่า8เมษายนค่ะ

แมวชอบมานอนกับน้องค่ะ
ใครเป็นบ้างไหม
9 ตอบกลับ

บ้านนี้หลานเพิ่งคลอด เลี้ยงคู่กันเลย ไม่มีแพ้ไม่มีอันตรายค่ะ เพราะงานวิจัยบอกแล้ว ว่าขนหมา ขนแมว ไม่สามารถเข้าปอดได้ ไม่ได้เป็นสาเหตุของโรคหอบ ตามความเชื่อเดิมๆค่ะ แม่ลองหาวิธีเลี้ยงน้องกับแมวคู่กันดูนะคะ อย่าทำให้แมวเป็นส่วนเกิน

ต้องระวังช่วงเดือนแรกค่ะ ลูกจะยังภูมิต่ำแพ้ง่าย บ้านนี้ลูกแมว 11 ตัว วุ่นวายสุด ๆ ชอบแอบย่องมาเฝ้าน้องเวลาแม่เผลอ 😂 แม่ก็ห้ามไปบ่นไป ใช้มุ้งครอบกันขนกับหมั่นปัดหมั่นพ่นฆ่าเชื้อที่นอนลูกเอาค่ะ

ลองอ่านดูค่ะแม่ ส่วนตัวก็เลี้ยงแมวเหมือนกัน คิดว่าน้องคลอดแล้ว ก็จะเลี้ยงแมวต่อ https://th.theasianparent.com/can-baby-and-pet-co-exist

บ้านนี้ก่เป็นเหมือนกันเลยจร้า ชอบอ้อนชอบคลอมานอนยุบนพุงคุนแม่ตลอด😍😍

ถ้าคลอดน้องแล้วจะอยู่ใกล้แมวไม่ได้นะคะน้องอาจเสี่ยงเป็นภูมิแพ้

ขยันเช็ดขนน้องแมวนะคะ และก็เก็บอึบ่อยๆจะได้ลดควาเสี่ยงค๊า

เป็นเหมือนกันแต่แมวก้อท้องด้วยเหมือนกันค่ะ😆😆

เลี้ยงไม่ได้ค่ะอันตรายต่อลูกมากค่ะ

น่ารักจัง