" ธันวา " บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ?

บ้านนี้กำหนด 13 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 38w พอดีเลยรอหิ้วอย่างเดียวเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆกลัวเจ็บก็กลัวแต่อยากเห็นหน้าลูกมากกกก 😅😂🥰

29 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า 13ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ เลื่อนจาก 27ธันวา จะได้เจอเร็วขึ้นตื่นเต้นมากค่ะ น้องตัวใหญ่เกินไปแม่คลอดเองไม่ได้

13ธันวา เหมือนกันบ้านนี้ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยลุ้นและตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

ยิ่งใกล้คลอดเหมือนยิ่งนานบ้านนี่16ธันวาค่ะคุณพ่อตื่นเต้นมากยากเจอเต็มที่เเล้ว

บ้านนี้10 ธันวาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยใจอีเเม่แทบจะขาดเเล้วรอเเทบไม่ไหว😅

จะคลอดเองก็กลัวตอนหมอกรีดจะผ่าก็กลัวแผลกลัวจะเจ็บกลัวไปหมดเลย

บ้านนี้8ธันวานัดไปนอนโรงพยาบาล กำหนด21ธันวาค่ะ จะได้เจอแล้ว

ตอนนี้ 37w4d นัดผ่าค่ะ 5 ธันวา ท้องสามแล้วยังตื่นเต้นอยู่

บ้านนี้กำหนด30ธ.ค. แต่ตอนนี้อึดอัดอยากออกแล้วค่า😊😊☺️

12 ธันวาคมค่ะ มีปวดหน่วง ปวดท้องน้อย เจ็บหลอกแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดนอน8ธันวา ผ่า9ธันวาคะ...เตรียมหิ้วล่ะคะ☺️