ตลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกายนเตรียมของกันหรือยังคะบ้านนี้10 พฤศจิกายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ??

79 ตอบกลับ

12 พ.ยเหลือแค่เปลไกว ที่นอน กับพวกผลิตภัณฑ์ของใช้เด็กนิดหน่อยค่ะ ส่วนพวกเสื้อผ้า รถเข็น คาร์ซีท เป้อุ้ม ขวดนม พร้อมหมดแล้วค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆ เพราะถ้ารอให้ท้องแก่เด่วจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้เหลือแค่คาร์ซีทค่ะ​ ที่เหลือเตรียมหมดแล้ว​ (อยู่กับสามี2คน​ กลัวสามีซื้อไม่ถูกใจและ​เดียวท้องแก่กว่านี้เดินไม่ไหว)​

4พ.ย. เริ่มดูตามแอปช๊อบปปี้บ้างละค่ะ ถูกมาก พวกผ้าอ้อมไรงี้สั่งมาแล้ว50%จะเหลือพวก สบู่เหลว แป้ง แซมบัคของเล็กๆน้อยๆอะค่ะ

18พฤศจิกา พร้อมคลอดแล้วค่า ของมีครบเลยไม่ต้องซื้อใหม่ใช้ต่อจากพี่ เหลือแค่ซื้อผ้าอ้อมใหม่กับเก็บของซักค่ะ

ซาวร์รอบแรกว่า 4 พ.ย รอบ 2 29 ต.ค รอบ 3 25 ต.ค แต่แม่เตรียมแล้วค่ะ เพราะนั่งซักไม่ไหวแล้วติดพุง

บ้านนี้ก็10 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คนเฒ่าคนแก่เขาไม่ให้เตรียมมา😔😔

10พย.เหมือนกันค่ะ ซื้อเสื้อผ้าไว้เยอะมากกก กำลังทยอยซื้ออย่างอื่นจ้า

คลอด18 พย. ค่ะ เตรียมบ้างแล้วค่ะขาดมุ้ง ที่นอน ผลิตภัณฑ์ซักผ้าค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ ว่าจะเริ่มเตรียมเดือนตุลา😂😂

9พ.ย. เตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ของยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง