ตลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกายนเตรียมของกันหรือยังคะบ้านนี้10 พฤศจิกายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ??

79 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ค่อยซื้อทีละนิด ทีละนิดเผลอแปปเดียวเต็มบ้านเลยคะ (9พย.62)

5 พฤศจิกายน ครบแล้วจ้าพร้อมหิ้วเลย ขาดแต่พวกเครื่องยา

8พ.ย.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยว่าจะเริ่มเดือนหน้าค่ะ

2พย.เตรียมแล้วค่ะ เดี๋ยวซักไม่ทัน แต่ก็ยังไม่ครบค่ะ ❤

เตรียมเกือบทั้งหมดแล้วค่ะ. แม่บ้านนี้fในเพจสะดวกดี

กำหนด10พย เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยังไม่ได้ซื้อของเลย 5555

10 พ.ย.2562 เหมือนกันเลยคะ เตรียมชุดที่นอนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 22 พ.ย.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลย

8 พ.ย. คุณยายไม่ให้ซื้ออะไรเลยค่ะ ถ้ารู้คงหัวเเตก