ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กำหนดคลอด10พฤศจิกายน เห็นแม่ๆหลายคนหมอนัดผ่าคลอด แบบนี้คือต้องผ่าคลอดทุกคนไหมคะ รึว่าแล้วแต่คน

6 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้กำหนด15พฤศจิกายน ก็นัดผ่าเหมือนกัน เพราะท้องแรกผ่า ท้องนี้เลยต้องผ่าค่ะ

3d ago

ใช่ค่ะ ถ้าน้องกลับหัวแล้วก็น่าจะได้คลอดเองค่ะ

แล้วแต่คนคะบ้านนี้กำหนดคลอด10พฤศจิกายนเหมือนกันหมอบอกคลอดเองได้เพราะน้องกลับหัวเตรียมคลอดแล้ว

ส่วนตัวคลอดเองได้นะคะ แต่ฝากพิเศษจะผ่าทำหมันค่ะ ไม่อยากเจ็บหลายที่😅

6h ago

แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

แม่กี่วีคแล้วคะ 10พฤศจิกาเหมือนกันเลยค่ะ👶🏻🤍

14h ago

บ้านนี้35+1แร้วจ้า

แล้วแต่คนค่ะแม่

✌️