แม่เตรียมของตั้งแต่กี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี

1 ตอบกลับ

รีบเตรียมตอนนี้ก้อดีคะ จะได้ไม่เหนื่อย ไม่วุ่นวาย เรื่มจากอาไรง่ายๆก่อน ใกล้ๆตัว ของมีประมาในรูปคะ เพื่มเสริมตามความต้องการ😊