แม่ๆ25-26w ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้แอบกังวล น้องน้ำหนักน้อย

6 ตอบกลับ

26week2วัน น้ำหนักลูก 877g. คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

25วีค น้ำหนักน้อง1100 ค่ะ

บ้านนี้ 26+4 W, 1288 g ค้ะ

25 วีค 810 กรัมค่ะ

5y ago

เยอะจังเลยบ้านนี้ 690g เอง 😢

แม่ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

26+2=886g