ใบแจ้งเกิด

แม่ๆที่คลอดน้องเดือนธันวาคม 65 ในใบเกิดเป็นปีขาลหรือปีเถาะค่ะ บ้านนี้เกิด25 ธันวาคม 65 ในใบเกิดเป็นปีเถาะ เลยสงสัยค่ะทั้งที่เป็นปีขาล แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

เกิด28ธันวาคม65เป็นปีเถาะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 28 พ.ย 65 ก็ปีเถาะค่ะ งงเหมือนกัน

บ้านนี้เกิด22ธันวาก้เป้นปีเถาะคะ

บ้านนี้11ธ.ค.65 ปีเถาะเหมือนกันค่ะ

26ธันวาคม66 ปีเถาะเหมือนกันค่ะ

13ธันวา ก็ปีเถาะเหมือนกันค่ะ

30ธันวา ของเค้าเป็นปีเถาะค่ะ

บ้านนี้ 2 ธันวา เป็นปีเถาะคะ

ขอบคุณคำตอบแม่ๆทุกคนค่ะ ❤️

16​ ธันวา​ ขึ้นปีเถาะค่ะแม่