ใบแจ้งเกิด

แม่ๆที่คลอดน้องเดือนธันวาคม 65 ในใบเกิดเป็นปีขาลหรือปีเถาะค่ะ บ้านนี้เกิด25 ธันวาคม 65 ในใบเกิดเป็นปีเถาะ เลยสงสัยค่ะทั้งที่เป็นปีขาล แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

30ธันวา ปีเถาะเหมือนกันจ้า

8ธันวา ปีเถาะเหมือนกันค่ะ

23ธันวาปีเถาะเหมือนกันจ้า

1ธ.ค65ก็ปรเถาะเหมือนกันจ้า

ปีเถาะค่ะ โรงบาลเขียนให้

27 พ.ย. ปีเถาะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 5 ธค.ก็ปีเถาะค่ะ

บ้านนี้27ธันวาคม ปีขาล

เกิด 1 ธันวา ปีขาลครับ

30 พ.ย. ก็ปีเถาะค้าาา