ทีมพฤษภาคม65

กำหนดคลอด 25 พ.ค. 65 ค่ะ คุณหมออัลตราซาวด์วันนี้ได้ผู้ชายค่ะ ##ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม65
35 ตอบกลับ

19พฤษภาคม​ ไม่รู้เลยค่ะว่าได้ลูกสาวหรืิอลูกชาย น้องกลับหัวแล้วน้องเอาขาบัง หมอบอกว่าไม่ชัวร์​กลับน้องหนีบไว้ หมอแนะนำให้ลุ้นตอนคลอด ตื่นเต้น​ดีนะค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด22พ.ค.ค่ะ ท้อง3 ผช. ได้ลูกชาย3คนเลย😅 แต่ยังไม่ปิดอู่ค่ะ สามียังไม่ให้ปิด🤣

2y ago

อาจเพราะท้องแรกกับสองมันยืดหยุ่นอยู่แล้วมั้งค่ะเลยไม่แตก😅

ดีจังบ้านนี้กำหนดคลอด 3มิ.ย ได้ซาวครั้งเดียวได้เห็นครั้งเดียวจนตอนนี้ก็ไม่ได้ซาวอีกเลยแอบน้อยใจจัง😞

รูปนี่น้องกลับหัวยังคะ เราเคยขอหมออยากได้รูปแบบนี้ หมอไม่ได้เลยเพราะน้องตัวใหญ่แล้ว กำหนด5/5 จ้า

2y ago

น้องยุ่ท่าตรงหรือขวางต่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29พ.คจ้า ท้องที่2 ได้ลูกสาวจ้าช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากเเต่ไม่ได้ไปหาหมอเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 24พ.ค 65 ค่ะได้ลูกสาวค่ะ🥰🥰🥰

ชายจ้าชาย3แล้วจ้าแม่ๆอีพ่ออยากได้หญิงอกหักเลยพ่อ😅😅

22พ.คผู้ชายเหมือนกันจร้าท้อง3แล้วชายหมดทั้ง3คนเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

2y ago

🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้ลูกคลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍