กำหนดคลอด 14 ม.ค.66

แม่ๆที่กำหนดคลอดใกล้เคียงกันหรือวันเดียวกัน มีอาการอะไรบ้างหรือยังคะ มาแชร์กันบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

กำหนด 2 ม.ค. ค่ะ เจ็บเตือนมาสองวันแล้วค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อย หน่วงลงก้นกับจิมิ เพราะหมอบอกน้องเอาหัวนำลงมาแล้วค่ะ แม่บุ้นทุกวัน ว่าจะปวดจริงหรือหลอก

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😊✌️