ย้ายทีมเรียบร้อยจ้ามกราคม66ย้ายมาธันวาคม65 37w2d

กำหนดคลอด12ม.ค66 นัดผ่าคลอด2ม.ค66 แต่แม่ปวดท้องมากปากมดลูกเปิด3เซนคุณหมอเลยผ่าให้เลยจ้า

ย้ายทีมเรียบร้อยจ้ามกราคม66ย้ายมาธันวาคม65 37w2d
13 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่บ้านนี้38พอดีตอนนี้อยากคลอดมากเลยค่ะคลอดคนล่าสุด37+6คิดว่าจะคลอดก่อนสักอีก555ตอนนี้รอต่อไป

ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ นัดผ่า 2 มกรา มาหาคุณหมอนัดสุดท้าย 27 ธันวา ท้องแข็งถี่ คุณหมอให้ผ่าเลยค่ะ 😂 38 2

2y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ พรุ่งนี้จะผ่าคบอดตอน 37+2 เหมือนกันค่ะ แอบกังวลใจอยู่ค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ 😊 บ้านนี้วันที่9จะได้รู้วันผ่าแล้ว ตอนนี้ 36+1วีคค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่อยากมีโมเมนส์แบบนี้จัง(ย้ายทีม)😁😁😁

2y ago

นับวันรอทุกวันค่ะ☺☺

บ้านนี้37วีค ยังลุ้นอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 17 มกราคม66

2y ago

ลุ้นมากค่ะแม่

ตอนผ่ารู้สึกเจ็บไหมค้ะ

2y ago

ไม่เจ็บเลยค่ะโดนยาบล็อคหลังไปชาไปถึงปลายเท้าเลย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ

อยากคลอดบ้างจัง

2y ago

บ้านนี้ยังไม่อยากคลอดเลยค่ะแต่น้องอยากออกมาก่อน