กำหนดคลอด 14 ม.ค.66

แม่ๆที่กำหนดคลอดใกล้เคียงกันหรือวันเดียวกัน มีอาการอะไรบ้างหรือยังคะ มาแชร์กันบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15ม.ค.66 อาการท้องแข็งวันล่ะ5-6รอบ หน่วงท้องน้อย เจ็บเตือนเริ่มมา กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ชอบเป็นตะคริว ปรึกษาคุณหมอ หมอให้นัดผ่าช่วง38วีคขี้นไปคะ

1y ago

ขอบคุณคะ เช่นเดียวกันนะคะ

14มกราค่ะ เริ่มมีปวดบ้างกับท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่เป็นสักพักก็หายค่ะ เวลาเดินจะปวดหน่วงเจ็บจิมิเจ็บขาหนีบจนไม่อยากจะลุกเดินแล้ว ได้แต่บอกว่าแม่ไม่รีบ😅

กำหนด 2 ม.ค. ค่ะ เจ็บเตือนมาสองวันแล้วค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อย หน่วงลงก้นกับจิมิ เพราะหมอบอกน้องเอาหัวนำลงมาแล้วค่ะ แม่บุ้นทุกวัน ว่าจะปวดจริงหรือหลอก

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😊✌️

11 ม.ค ค่ะ วันนี้ 36วีคพอดี มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยเป็นๆหายๆทั้งวัน ท้องจะแข็งตึงๆเฉพาะเวลาเดินหรือนั่ง ลูกดิ้นทีเสียวแป๊บๆตรงหัวหน่าวมากค่ะ

14 ม.ค 66 ค่ะ แต่เราหมอนัดผ่า วันนี้ไปตรวจซาวเจอรกพันคอ 1 รอบ เข้าเครื่องแล้ว การดิ้นและการเต้นของหัวใจดี แต่ให้ระวังและสังเกตการดิ้นให้มากขึ้น

บ้านนี้ 16 มกราค่ะ คลอดเอง ท้องลงต่ำมากแล้ว ไม่รู้จะถึงกำหนดไหม เจ็บเตือนบ่อยด้วย ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่

1y ago

16 มกราเหมือนกันคะ วันนี้เจ้บแปปๆ2รอบ

บ้านนี้วันที่6ม.คจ้า ท้องลงต่ำแล้วเริ่มปั้นถี่เป็นๆหายๆ อยากแตกแล้ววว อาการอื่นคือนอนไม่ค่อยหลับ😂

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องโก่งตัวบ่อยมาก😅😅😅

บ้านนี้6 มกราคม น้องดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน แต่ก็เริ่มท้องปั้นบ่อยๆหน่วงๆแล้วแม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ😅

1y ago

ให้แม่ลุ้นอย่างเดียวเลย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้20มกรา ปวดน้องท้อยบ่อย ลูกโก่งตัวเก่ง ท้องปั้นแข็ง นั่งนานไม่ค่อยได้ แม่ว่าน่าจะไม่ถึง20แน่เลยค่ะ

1y ago

แม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

กำหนดคลอด17ม.ค.66 3วันก่อนเป็นตะคริวกลางดึกค่ะ ปวดขามาก ท้องลงต่ำค่ะ ทานข้าวเสร็จท้องจะเริ่มแข็งค่ะ

1y ago

แม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ