กำหนดคลอด 6ม.ค

แตกแล้วคะ กำหนดคลอด 6ม.ค 67 คลอดจริง 27ธ.ค 66 น้องนำหนักเกิน คุณหมอเลยต้องสั่งผ่านด่วน

กำหนดคลอด 6ม.ค
10 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ แล้วของคุณแม่คลอดตอนกี่วีค ของเราน้องก็น้ำหนักเกิน 36+4วีค น้องน้ำหนัก 3,447 แล้วค่ะ ท้องใหญ่มากๆ อยากแตกแล้วค่ะ

5mo ago

คลอด38+4วันคะ หนัก3,827

คุณบำรุงด้วยอะไรค่ะ ตอนนี้ 35วีค น้องน้ำหนัก2073 กรัม น้อยมาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอดไม่แน่นอนหรอค่ะ กว่าคลอดก่อน27มกรา เพราะเริ่มเจ็บท้องแล้ว

5mo ago

ไม่แน่นอนคะ ถ้าเด็กน้ำหนักเยอะ น้องพร้อมออกได้ตลอด

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เรยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกัน เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

คุณแม่ทานไรบำรุงคะจ้ำม่ำมากเลยค่า🥰

5mo ago

น้ำเต้าหู้สลับกันกับ นมจืดเอ็มมิลล์ คะ หลังทานข้าว จะกินกล้วยด้วย

น้องน่ารักมากจ้า เลี้ยงง่ายๆๆนะคะ

น่ารักจังเลยเลี้ยงง่ายๆนะคะ💖

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

คลอดเองหรือผ่าค่ะ