เตรียมคลอด

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนเมษา ใครเตรียมของให้ลูกแล้วบ้าง เตรียมอะไรกันบ้างแชร์ให้ดูกันหน่อยคะ

เตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

แม่พร้อมมาก หาเวลาซักเตรียมพร้อมได้เลยค่ะ เมษาจะมาแล้ว และขอแนะนำแพมเพิร์สเป็นแบบเทปสำหรับแรกเกิดง่ายกว่าค่ะ แบบกางเกงจะไม่สะดวกและอาจไปปิดทับสะดือน้องด้วย

4y ago

👍👍จัดไปค่ะ ความสุขของพ่อแม่