เตรียมคลอด

เตรียมคลอด แม่ๆ เตรียมผ้าอนามัยกันกี่ห่อคะ#ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

ไป รพ เราเตรียมไป แบบกระดุมเกาะห่วง(พูดไม่ถูก)ใส้ง่ายสบาย ประมาร2-3ห่อสำหรับเราน่ะ แต่ที่โรงบาลก็มีขายแต่จะเป็นอีกแบบ

2y ago

ขอบคุณคำแนะค่ะแม่

เตรียมไป 1 ห่อใหญ่ กลับมาบ้านเตรียมเยอะหน่อยเพราะน้ำคาวปลาบางคนมาเป็นเดือน สองเดือนเลยค่ะ

เอาไป1ห่อค่ะ รพ.มีขายให้อีก2ห่อ กลับมาบ้านใช้อีก1ห่อ เเล้วก็ใช้ผ้าอนามัยเเบบปกติได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่

เตรียมสำรองไปเอง1ห่อค่ะแต่โรงพยาบาลมีให้ใช้1ห่อพอดี

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ

แบบห่วงแม่ใช้ห่อเดียว แต่แบบธรรมดา2-3ห่อเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่

แบบห่วงนะคะ 2-3ห่อ แบบธรรมดาบางที่ไม่ให้ใส่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ทางนี้3ห่อค่า แบบห่อละ10ชิ้น

2y ago

ขอบคุณนะคะ ที่แนะนำ

เราเอาไปใช้ที่รพ2-3ห่อเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

บ้านนี้เตรียมไว้2ห่อค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ .