เตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมอะไร อย่างละเท่าไรกันบ้างคะ?? เตรียมคลอด ของใช้เด็กอ่อน

1 ตอบกลับ

ของลูก ผ้าอ้อม​ 1​ โหล​ เสื้อผูกหลัง​ 6​ ตัว​ หมวก​ ถุงเท้า​ ถุงมือ​ 3 ผ้าห่อตัว​ 4​ ผืน​ ผ้าห่ม​ 2​ ผืน​ ผ้าขนหนู​ 3​ ผืน​ ทิชชู่​เปียก​ ทิชชู่​ม้วนใหญ่​ คัตตอนบัต​ สำลี​ แป้ง​ ของแม่​ เสื้อผ้าใส่กลับบ้าน​ ผ้าอนามัย​แบบห่วง​ แปรงสีฟัน​ยาสีฟันครีมอาบน้ำคะ​ บ้านนี้เตรียม​แค่นี้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่