คลอด พย

แม่ๆที่กำหนดคลอด พย. มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ เริ่มอุ้ยอ้ายกันยังคะ เห็นแม่ๆคนอื่นเค้า ปวดหลัง ฉี่บ่อย นอนลำบากกัน บ้านนี้ 31+3 แทบไม่เป็นอะไรเลยนอกจาก ท้องแข็ง แบบนี้จะปรกติมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

32 วีค4พ.ยจ้า ฉี่บ่อย ปวดเอว ลูกดิ้นเก่งนอนม่ค่อยหลับ

กำหนดคลอด 5 พย. จ้า อุ้ยอ้ายละค่า

ดีจังเลยค่ะ

5y ago

กลัวว่าจะผิดปรกติมากกว่าค่ะแม่

รุ้สึกลูกดิ้นแรงและชัดเจนมาก(แอบจุก)😅กรดไหลย้อน นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ปวดเอว เจ็บซี่โครงท้องแข็งบ้างนานๆครั้งค่ะ😅