ทีม19มิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนายนท้องใหญ่มากมั้ยคะ บ้านนี้อึดอัดมากค่ะ

ทีม19มิถุนายน
28 ตอบกลับ

20.มิ.ย ค่ะ หายใจลำบากมากค่ะแม่ นั่งก็เหนื่อยนอนก็เหนื่อย โดนแม่ท้องที่เจอกันที่รพ.ทักว่าท้องเล็ก แต่เอาจริงๆ ท้องแค่นี้อึดอัดมากค่ะ 😆

9 มิถุนายนค่ะ หมอบอกท้องเล็ก ใครเห็นก็ว่าเล็ก แต่อิแม่ อึดอัดมากค่ะ 35+4 เดินไม่ไหว นั่งนานไม่ได้เลยค่ะ ท้องปั้นเก่งมาก

1y ago

35+2จ้า

บ้านนี้15มิถุนาคะตอนนี้แม่อึดอัดมากค่ะกว่าจะลุกจะนั่งได้ลำบากไปหมดเลยแม่

21มิถุจ้า ยังทำงานอยู่เลยจ้า🤣 หายใจลำบากมาก เดินเหมือนนกแพนกวินเลย

1y ago

น้อง นน.เท่าไหร่คะ

36w พอดีเลยจร้าาาส กลม ใหญ่ แน่นมาก ท้องเริ่มต้ำแล้ว พี่ๆ ที่ทำงานบอก

จิ๋วมากค่ะแม่😂 คนทักจนจะร้องไห้แล้วว่า8เดือนทำไมเล็กจัง

19 มิถุนา เหมือนกันค่ะ อึดอัด นั่งเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ

บ้านนี้36 4แล้วค่า น้ำหนักน้องค่อนข้างไปทางจ้ำม่ำ👶🏻

บ้านนี้นัดผ่า 6มิ.ย. นอนเฉยๆยังหายเหนื่อยเลยเเม่555

15 มิถุนาค่ะ นอนกลางคืนลำบากมากเป็นกรดไหลย้อนไปอีก😅

1y ago

34w 2300+ ค่ะแม่