ทีม19มิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนายนท้องใหญ่มากมั้ยคะ บ้านนี้อึดอัดมากค่ะ

ทีม19มิถุนายน
28 ตอบกลับ

บ้านนี้23มิถุนา #ยังทำงานอยู่เลย เดินทีทรมานมาก

บ้านนี้13 มิถุนายน จร้า เดินไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

14มิถุนาค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว อึดอัดอยากแตกมากค่ะ

13 มิถุนา เดินเป็นเพนกวินแล้วค่ะ อยากแตกเต็มที

บ้านนี้11มิถุนาจ้า อึดอัดมากเหมือนกันจ้า

7มิถุนา ท้องเล็กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ใหญแตกไม่มีชิ้นดีเลยค่ะ 16 มิ.ย

18มิถุนายนค้ะ ยังไม่รู้เพศเลย😂🤍

กำหนด11มิถุนา 35+3วีคค่ะอึดอัดมากก

6 มิถุนายนค่ะ แน่นมาก

1y ago

ใช้2ตัวนี้ค่ะ ทาเช้า-เย็น สลับกันค่ะ ไม่ต้องซื้อครีมแพงๆเลยค่ะแม่ ใช้2ท้องแล้ว