33+1week ทีม19มิถุนายน

อาการแม่ๆเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้ตะคริวกินขาบ่อย ปวดหลัง ลุกทีโอ้ยๆเลยค่ะ

33+1week ทีม19มิถุนายน
20 ตอบกลับ

กำหนด20มิ.ย 33w นอนหลับๆตื่นๆ ลุกฉี่บ่อยขึ้นค่ะ นอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ ปวดก้น ตะแคงก็เจ็บซี่โครง นอนหงายก็หายใจไม่ออก ลุกนั่งลุกยืนก็ยากแล้วค่ะ ขาแขนชาบ่อย อึดอัดมากค่ะ 😆

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

19 มิ.ย เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แฝดชาย อึดอัดไม่ไหวค่ะ วันนี้มีนัดกับป้าหมอ น้อง2.2 โลค่ะ หมอนัดอีกที่ วันที่24 นี้ค่ะ. ไม่รุ้ว่าจะย้ายทีมหรือเปล่า

1y ago

ขอบคุนค่ะ เช่นกันนะแม่

ล่าสุดบอกหมอ ตะคริวกินน่องบ่อย หมอบอกว่าขาดแคลเซียมค่ะ ให้ดื่มนมเพิ่ม และเพิ่มยาแคลเซียม จากกินแค่ตอนเช้า เพิ่มเป็น เช้า 1 เย็น 1 ค่ะ

32wปกติค่ะแค่ปวดช่วงขาหนีบบ่อย ไม่ปวดหลังค่ะ หมอบอกปกติเด็กกลับหัวเเล้วจะฉี่บ่อยหน่อย เเต่ฉี่ไม่บ่อยเท่าช่วงไตรมาส1-2ค่ะ555

เจ็บอิโม๊ะมา3วันล้วค่ะ เจ็บชนิดหนักหน่วงมากกก 😅ขาแขนเริ่มบวม มีน้ำนมแล้วแต่เป็นน้ำสีใสๆ บ้านนี้32 w พอดีจ้า

กำหนดคลอด14มิถุนายนนอนไม่ค่อยหลับฉี่บ่อยมากค่าแนนซี่โครงปวดขาสุดขาก็ชาบ่อยด้วยค่าหันใจไม่ค่อยอิ่ม😊

ล่าสุดเมื่อเช้าเจ็บท้องน้อยลุกไม่รอดเลย ไม่รู้น้องอยู่ท่าไหน มันมีอะไรค้ำพอขยับตัวก็เจ็บจี๊ดเลย

เรา 32+2 อุ้ยอ้ายมากแม่ ลุกก็โอยนั่งก็โอยนอนก็โอย😂😂😂😂

33+1ค่ะ 20มิถุนา เหนื่อยง่ายมากฉี่บ่อย ลุกนั่งลำบากค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ แต่เราท้องเล็กกว่ามากเลย