ทีมมกราคม65

แม่ๆทีมมกราคม65 เตรียมของกันรึยังคะ 🤰🏻

25 ตอบกลับ

เตรียมแล้วจ้า อยากแตกมากเลยคะ นอนยาก😁😁😁

เตรียมครบหมดแล้วคร่อยากแตกแล้ว19มกราคร่

เตรียมแล้วจ้า เตรียมผ่าคลอด10มกราคมจ้า

ใกล้แล้วแต่ไม่อาการอะไรเลยคะ

เริ่มทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะแม่

เตรียมพร้อมมากค่ะ 8 มกราคม จ้า

เตรียมแล้วค่ะเต็มห้องเลยค่ะ

เตรียมพร้อมแล้วค่ะ 21 มกรา 🥰

ทีมมกราคม แต่คลอดธันวาค่ะ

เตรียมแล้วจ้ากำหนดผ่า28มกรา

3y ago

28มกราเลยค่ะเพราะผ่าคลอดคนที่3แล้วค่ะ