ทีมมกราคม65ใครได้ฉีดไฟเซอร์แล้วบ้าง

ทีมมกราคม65ใครได้ฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างคะ มีอาการยังไงบ้างคะ ลูกดุ๊กดิ๊กปกติดีไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์ค่า#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ มีแค่อาการปวดที่แขนเข็มแรกจะตึงๆหน่อยเข็ม2ก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ ตัวเล็กยังดิ้นดีปกติ แรกๆแม่มีแอบกังวลแต่พอน้องดิ้นปกติดีสังเกตตัวเล็กในท้องแล้วเหมือนจะดิ้นดีดิ้นเก่งกว่าเดิมแม่ก็โล่งใจค่ะ

ฉีดตอน 38 วีคค่ะแม่ ไม่น่ากัวอย่างที่คิดไม่เจ็บเลยตอนฉีดแต่แอบปวดแขนเพราะต้องนอนทับแขนที่ฉีด 2 วันหายแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกมีอาการปวดเเขนคะ ผ่านไปสักพักเริ่มมีอาการปวดหลังจะคลอดก่อนกำหนดคะ หมอเลยไห้ยาระงับคลอด

ฉีดไป 1 เข็มค่ะ ตอน 17w มีอาการปวดแขนอย่างเดียวค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ไฟเซอร์ 2 เข็มปกติค่ะ แต่ปวดแขนตรงที่เราโดนฉีดแค่นั้น

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มตั้งแต่ 25 week แล้วค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ

ฉีดไฟเซอร์2เข้ม ดิ้นปกติคะ อาการ ปวดแขน อย่างเดียวคะ

น้องตอดแรงกว่าเดิมค่ะ ไปฉีดมาวันที่26เข็ม2

ฉีดเมื่อวานเข็มแรกลูกดิ้นปกติดีจ้า