ทีมมกราคม65

ลุงหมอบอกได้ลูกสาวแม่ๆว่ายังไงคะ 🥰💗

ทีมมกราคม65
26 ตอบกลับ

เราก้อแตกมกราน่ะ แต่หมอบอกยังเล็กอยู่ อ้างนู้นอ้างนี้ ไม่บอกสักที ไม่เหมือนฝากคลินิคข้างนอกรู้แต่3เดือนเรย

3y ago

คลีนิกอัลตราซาวด์ให้ทุกรอบที่ไปวันนัดเลยค่ะหมอดูให้ทุกครั้งเลย

บ้านนี้ท้องแรกรุ้ตอน20+5ได้ผู้ชาย ท้องสองคุนหมอไม่บอกตอนนี้24วีคแล้ว

3y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ🥰

ของเราก็เป็นแบบนี้จ้าหมอบอกว่าลูกสาว80%ต้องรอไปซาวด์อีกรอบคะ

3y ago

ไว้เดี๋ยวไปอัลตราซาวด์แบบ3Dจะเอามาให้แม่ๆดูนะคะเผื่อจู๋น้องโผล่55555

ซาวด์วันนี้หมอบอกลูกสาวค่ะ ดูยังไงคะ แม่ดูไม่ออกเลยค่ะ 😅

3y ago

ไม่แน่ใจเลยค่ะแม่ดูไม่ค่อยเป็น แม่ลองซาวแบบ3Dดูหรือยังคะ☺️

ของแม่ลูก​สาวจ้า บ้าน​นี้​29ธันวาคม​ ลูก​สาว​ค่ะ

3y ago

ค่ะ​แม่​

บ้านนี้จู๋โผล่มาก่อนเลยค่ะ ลูกชาย 11 มกรา

3y ago

แข็งแรงๆน๊าา

บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ เเตก5มกราคม

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💗

มกรา65เหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าา😘

ทางนี้ก็ลูกสาวจ้า..มกราเช่นกันค่า

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ..ยังเล็กอยู่

3y ago

งั้นก็ผู้หญิงนะค่ะแม่..😘ยินดีด้วยค่ะ