ของใช้ลูก

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้กำหนด 3ต.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะอยากซื้อมากกก แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ? เค้าบอกว่าใกล้คลอดค่อยซื้อ อยากรู้บ้านอื่นเริ่มเตรียมอะไรกันบ้างแล้วคะ แล้วงบหมดไปเท่าไหร่คะ ขอดูของใช้แต่ละบ้านหน่อยค่าา

17 ตอบกลับ

8ตุลายังไม่ซื้อเลยจ้า ค่อยซื้อช่วง8เดือน