ขอเสียงแม่ๆทีม ต.ค หน่อยจ้าา

25 ต.ค ลูกสาวจ้า👧🏼

ขอเสียงแม่ๆทีม ต.ค หน่อยจ้าา
53 ตอบกลับ

25​ ต.ค.​ วันเดียวกันเลยค่าา​ ลูกสาวจ้าา​ คลอดธรรมชาติ​หรือผ่าคะ​ ส่วนตัวผ่าค่า😊❤️

4y ago

❤️​🐷​❤️​ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ😊💓

24ตุลาค่ะ จุกเวลาลูกดิ้น จุกหายใจไม่ออกทรมานมากอยากคลอดแล้ววว

4y ago

ช่ายย นอนกลางคืนทรมานมากปวดไปหมด อยากคลอดแล้วว

22ตุลาค่าบ ยังไม่รู้เลยว่าผู้หญิงรึผู้ชาย

30ตค #คงเป็นตุลาที่ท้องเล็กสุด5555 (ท้อง2ซะด้วย)

8ตุลาค้า 35w+5. อยากเห็นหน้าแล้วว ลูกสาวค้า

ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่ ได้ผู้หญิงค่ะ

29ต.ค ลูกชายจ้าแฟนอยากได้ลูกสาว

8ตุลา จ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา

24ตุลา ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ตุลาคะแต่หมอนัดผ่ากันยา