ของใช้ลูก

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้กำหนด 3ต.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะอยากซื้อมากกก แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ? เค้าบอกว่าใกล้คลอดค่อยซื้อ อยากรู้บ้านอื่นเริ่มเตรียมอะไรกันบ้างแล้วคะ แล้วงบหมดไปเท่าไหร่คะ ขอดูของใช้แต่ละบ้านหน่อยค่าา

17 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4 ก.ย ค่ะ ยังไม่ได้เตรียม ที่บ้านก้ห้ามไว้ หน้าจะเริ่มเตรียมประมานต้นเดือนสิงหาค่ะ แต่ก้เขียนโน๊ตไวแล้วค่ะว่าจะต้องซื้ออะไรบ้าง

เรากำหนด 3 พ.ย จ้า ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันว่าจะเตรียมต้นๆตุลาเอา พ่อบ้านนี้เขาถือไม่ให้เตรียมของก่อน

บ้านนี้ 15 ต.ค. ยังไม่ได้เตรียมค่ะ รอผลน้ำคร่ำออกว่าจะได้ตั้งครรภ์ต่อหรือยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

28 ตค.จร้าายังไม่ได้เตรียมรอให้ได้สัก 6,7 ดือนก่อนถึงจะเตรียม..พึ่งจะ 5 เดือนเองเราว่าไวเกินไป

บ้านนี้ก็ซื้อตอนคลอดจ้า งบไม่กี่พันหรอกค่ะ เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะ น้องโตไวมากค่ะ

1ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย แฟนบอกไม่ให้เตรียมรอใกล้คลอดค่อยไปซื้อ😅😅

14ตุลาคม จ้ายังไม่ทันได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้ะ

17ตุลายังไม่ได้ซื้อเหมือนกันจร้ารอสัก8เดือนก่อน

บ้านนี้ก.ย ก็ยังเลยคะ ว่าจะรอไปเดินงานที่เดียว

8ตุลายังไม่ซื้อเลยจ้า ค่อยซื้อช่วง8เดือน