ทีมคลอด ต.ค.27

มีบ้านไหนๆคลอด ต.ค.บ้างค่ะ

ทีมคลอด ต.ค.27
236 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่เดิม24ตุลาแต่หมอเลื่อนเปน16กันยาจ้าหมอกว่าน้องออกก่อนกำหนด

บ้านนี้หมอนัด 27 ตุลา แต่ผ่าคลอดน่าจะก่อน 1-2 อาทิตย์ค่ะ ต้องดูหมออีกที

15ตุลา ตอนแรกกำหนด19ตุลาแต่น้ำหนักเยอะหมอเลยเลื่อนกำหนดเป็น15😆😆

คลินิคนัด3ตุลาคม​ โรงพยาบาลนัด11ตุลาคม​ค่ะ😊

24ตุลา ยังหา รพ. คลอดยุเลยค่ะ ที่ไหนๆก็ยังไม่รับ

24ตุลาจร้า ดิ้นเก่งมาก หมอบอกผู้หญิง 80 เปอเซน

บ้านนี้คลอด12. ต.ค ท้องยังไม่ออกเท่าไรเลยค่ะ

หมอนัด5ตุลาค่ะ..แต่แม่คิดว่าน่าจะก่อนชัว

19ตุลาค่ะ แต่คิดว่าน่าจะแตกก่อน19แน่ๆ

1ตุลาคมค่ะ ดูแล้วน่าจะออกก่อนค่ะ