ของใช้ลูก

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้กำหนด 3ต.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะอยากซื้อมากกก แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ? เค้าบอกว่าใกล้คลอดค่อยซื้อ อยากรู้บ้านอื่นเริ่มเตรียมอะไรกันบ้างแล้วคะ แล้วงบหมดไปเท่าไหร่คะ ขอดูของใช้แต่ละบ้านหน่อยค่าา

17 ตอบกลับ

1 ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้เตรียมของครบหมดแล้ว

2ตุลาจ้ายังไม่เตรียมเลย💜🥰👶🏻

10ตุลา ยังไม่ได้เตรียมคร้า

เริ่มทะยอยชื้อแล้วค่ะ 12ตค

20ตุลา ยังไม่ได้้ตรียมค่ะ

ยังไม่ได้เกียมเลยค่ะ

24ตุลายังไม่เตรียมจ้า