แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ

แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ บ้านนี้จะขอหมอซาวด์วันจันทร์นี้ค่ะไม่รู้คุณหมอจะให้หรือป่าวค่ะ อายุครรภ์18วิค2วันสามารถรู้เพศได้ยังคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทีมตุลาค่ะ กำหนด 14 ตุลาแต่น้องนอนคว่ำหน้า ไม่ให้แม่รู้เพศเลย 5555