แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ

แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ บ้านนี้จะขอหมอซาวด์วันจันทร์นี้ค่ะไม่รู้คุณหมอจะให้หรือป่าวค่ะ อายุครรภ์18วิค2วันสามารถรู้เพศได้ยังคะ

59 ตอบกลับ

20 ตุลาซาวตอน16w เพศ ญ 70% จ้า รอซาวชัวๆอีกวันที่2 มิถุนานี้อีกคะ

1mo ago

ท้อง2 คุณหมอก็บอกเหมือนกันค่ะว่า ญ70% ท้องแรกจู๋โผล่3เดือนพอดีเลย

12ตุลาค่ะ หลอกถามหมอเอาค่ะ หมอบอกว่าน่าจะผช.ค่ะ เห็นจู๋แล้ว😅😅

11ตุลาคะ ญ รู้เพศตั้งแต่ 3 เดือน ตรวจจากเลือดดูพร้อมโครโมโซม

ตุลา 17+3 เพศชายคะ รู้ตั้งแต่ 14วีค เพราะโดนจับตรวจnipt จากเลือดคะ

1mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

18*3ค่ะพึ่งไปซาวคลินิกมาได้หญิงค่ะะ ส่วนรพ.ไม่รู้จะบอกไหมม

12ตุลา คุณหมอนัดไปซาวด์วันที่28นี้ค่ะ รอลุ้นค่ะ ตอนนี้20Wค่ะ

1mo ago

ลุ้นไปพร้อมกันนะคะแม่😍

กำหนด22ตุลา ตอนนี้20วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบขาไว้

บ้านนี้23ตุลา รู้ตั้งแต่15w+2 ต่อนนี้18w+6 น้องเป็นผู้ชายคะ

บ้านนี้15ตุลาค่ะหมอบอกน้องนอนหนีบไม่อ้าให้ดูเพศเลย

19ตุลาซาวด์ตอน18วีคหมอบอกว่าได้ผู้หญิงทั้งคู่จ้า💜