แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ

แม่ๆทีมตุลาคมได้ลูกเพศหญิงหรือชายคะ บ้านนี้จะขอหมอซาวด์วันจันทร์นี้ค่ะไม่รู้คุณหมอจะให้หรือป่าวค่ะ อายุครรภ์18วิค2วันสามารถรู้เพศได้ยังคะ

59 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐ หมอซาวด์ให้ประมาณ 22 w คะ เราโดนตรวจ nipt เจาะเลือดเลยได้รู้เพศตั้งแต่ 14 วีค แต่ตอนไปตรวจรพ.รัฐ ตอน18 วีค หมอไม่ซาวด์ให้เรา บอกจะซาวด์ใหญ่รอบหน้าคะ บ้าานี้ลูกสาว 1 ชาย1 ในท้องชายอีก1 คะ

20 w กำหนดคลอด 6 ตุลา ซาวด์คลินิคหมอบอกได้ลูกสาว80% เดือนหน้าซาวด์ให้อีกรอบ ซาวด์โรงบาลก็บอกว่าเห็นเป็นลูกสาวแต่ก็ไม่แน่ค่ะเดือนหน้าดูอีกที

13ตุลา หมอบอกเพศหญิงค่ะเเต่หมอบอกยังไม่เเน่ใจว่าเพศหญิงจริงมั้ยหรือจะเป็นเพศชายค่ะรอไปซาวด์ตอน20วีควันที่21เดือนหน้าค่ะ

3w ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ๆ😍🥰🥳

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 19+5หมอนัดดูเพศ อาทิตย์หน้านี้ค่ะ ของคุณแม่ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ 18 วีค ก็น่าจะรู้เพศแล้วนะคะ

3w ago

ภาวนาอย่าให้น้องหนีบเลยค่ะ แม่ไม่อยากเสียค่าซาวด์ฟรี🤣

1 ตุลา เพศหญิงค่ะ แต่คุณหมอยังไม่แน่ใจไปซาวตอน20 wวันที่11นี้นัดไปซาวอีกรอบค่ะคุณหมอบอกเผื่อรอบนี้จู๋โผล่ 🤣

3w ago

14 ตุลา ลูกสาวคร้า

ทีมตุลาเหมือนกันคะเเม่ไปซาวน์รอบเเรก15wน้องไม่ให้ดูเพศไปตอน20wวันที่24นี้น้อนให้ดูเพศเเล้วค้าเป็นผญ.❤✌🏻

2w ago

ซาวด์ตอน 18วีค6วัน เพศ ญ ค่ะ เดี๋ยวซาวอีกรอบ 24 มิย.นี้ค่ะ

เรากำหนดคลอด19ต.ค ซาวด์ตอน15wน้องโชว์จู๋เลยคะ แล้วก็ซาวด์อีกรอบตอน 18w น้องก็โชว์จู๋เหมือนเดิมคะ 🤣

18ตุลา รอซาวด์ดูอีกที28นี้ ลุ้นเหมือนกัน อยากได้ลูกสาวอีกสักคน แต่ลูกสาวคนโตอยากได้น้องผู้ชาย😆

3w ago

เศร้าใจซาวด์ดู สายสะดือปิดหว่างขาพอดี รอลุ้นอีกทีตอน37วีคเลย จะไปซาวด์คลีนิคก็กลัวจะแอบอีกกลัวเสียเงินฟรี น้องแอบ2รอบแล้ว😆😆

19ตุลาคะ ตอนนี้19wแล้วยังไม่รุ้เพศน้องเลยค่ะ แต่ใจจิงอยากได้ลูกสาวคะ เพราะมีพี่ชาย1คนแล้วคะ

3w ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ😍🙏

บ้านนี้ก็ทีมตุลาค่ะ กำหนด 14 ตุลาแต่น้องนอนคว่ำหน้า ไม่ให้แม่รู้เพศเลย 5555