35W แล้วจ้า

แม่ๆทีมกรกฎามีอาการยังไงกันบ้างคะ กำหนดคลอด 1 กรกฎา ไม่รู้จะอยู่ถึงหรือเปล่า ตอนนี้เจ็บหน่วง ปวดเมื้อยมากจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 ก.ค ค่ะ แต่จะผ่า 22 มิ.ย แล้ว อึดอัดมากค่ะ ปวดหลัง ปวดหน้าเท้าแต่ยังไม่บวมนะคะ กลางคืนฉี่บ่อยมาก😂