ขอคำแนะนำเมื่อได้ลูกชาย

วันนี้เรานัดซาวหมอบอกว่าได้ผู้ชาย แต่เด็กแถวนี้กับส่วนมากที่เคยช่วยเลี้ยงมาเป็นผู้หญิง เลยทำตัวไม่ถูกค่ะ กำหนดคลอด 1 กรกฎา ?

1 ตอบกลับ

ดูแลง่ายกว่าเด็กผู้หญิงค่ะ ทำความสะอาดจู๋ง่ายกว่า เวลาอึก็ไม่เสี่ยงที่อึจะเลอะจิมิค่ะ