แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างคะ เตรียมของกันรึยังเอ่ย

บ้านนี้35w+3d กำหนดคลอด10กรกฎา สามีซักให้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ คุณแม่บ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างคะ เตรียมของกันรึยังเอ่ย
79 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนเ​ลยค่ะ​ บ้านนี้เดือนกันยา​ หาเงินซื้อของลูกอยู่ค่ะได้มาก็หมดไปกับเสื้อผ้าลูกของใช้ต่างๆ​ ตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ​ 5555

4y ago

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ ถ้ารอซื้อเดือนเดียวพร้อมกันหมดคงไม่ไหวค่ะ พอเข้าเดือนที่8ก็รีบซื้อให้ครบค่ะ เพราะต้องซักอีกค่ะ

8 ก.ค. แต่หมอบอกว่าน่าจะผ่าคลอดก่อนเพราะน้องไม่กลับหัว และตัวโต เตรียมของลงตะกร้าพร้อมหิ้ว เอกสารต่างๆเตรียมเรียบร้อยค่ะ

4y ago

เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุดค่ะแม่ ฉุกเฉินมาจะเตรียมอะไรไม่ทัน

บ้านนี้กำหนด31ก.ค. ยังไม่ซื้อสักอย่างเลยค่ะ ในใจเราอยากซื้อไว้ตอนนี้ แต่ทางครอบครัวสามีบอก จะรีบซื้อไปทำไม🙁

4y ago

อยากจะซื้อไว้เหมือนกันค่ะ แต่แม่สามีจะรอซื้อตอนใกล้คลอดอย่างเดียว 😑

พร้อมหิ้วแล้วจ้าา​ ซักเรียบร้อย​แล้ว​ ตอนนี้​36+2w 4กรกฎา​จ้า​ อยากเจอหน้า​ตัว​น้อย​เต็มที​แล้วจ้าา​🥰🥰

4y ago

ตื่นเต้น​มากกกกค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้27ก.คเตรียมใว้แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ รอไปหาหมอวันที่10มิ.ย ค่อยกลับมาซักค้ะ

36w เตรียมตะกร้าพร้อมแล้วเหมือนกันค่ะ ☺ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ยิ่งใกล้วันแล้วด้วย 😅

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า😁 ขนาดท้องสองแล้วยังตื่นเต้นยุเลยค่ะแม่😆

24 ก.ค.ค่ะ ซื้อแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ช่วงนี้ฝนตกตลอดๆเลย เด็กน้อยหน้าฝน อิอิ

บ้านนี้มิถุนายังเงียบอยู่เลยค่ะ39+5แล้วรอนานมากยังไงก็ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4 ก.ค. พร้อมหิ้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังขาดแค่กะมังอาบน้ำ ยังไม่ได้ไปซื้อเลย

4y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อค่ะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เตรียมของไว้หมดแล้วค่ะ พร้อมเดินทาง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เดินทางอาทิตย์หน้าค่ะ