ทีม มิ.ย.

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันหรือเตรียมของกันหรือยังค่ะหนูยังไม่ได้เตรียมเลยขอดูของแม่ๆหน่อยค่ะมีอะไรกันบ้าง

94 ตอบกลับ

7 มิ.ย. เตรียมครบเรียบร้อยทุกอย่างแล้วคร่า 😁

17 มิ.ย ซักเเล้วแต่ยังไม่ได้จัดใส่ตะกร้าเลย😊😊

3y ago

วันเดียวกันเลย ซักแล้วแต่ยังไม่ จัดตะกร้า

เตรียมครบจ้า กำหนด17/6/64 หมอนัด24/5/64นี้แล้วจ้า

7มิถุนา ผู้​หญิง​ ยังม่ได้เตรียม​เลยจ้า

11 มิ.ย ไม่ได้เตรียมที่บ้านไม่ให้เตรียม 🥺

16มิถุนายน ยังไม่ได้เตรียมจ้าบ้านนี้ถือ

29 มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะยังไม่รู้เพศ

4y ago

4 มิ.ย ทยอยแล้วจ้า

17​ มิถุนายน​ 2564​💞​ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

มีเตรียมไว้บางคะแต่ยังไม่ครบ กำหนด15/6/64

3มิถุนาเตรียมบ้างแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ😅