ทีม มิ.ย.

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันหรือเตรียมของกันหรือยังค่ะหนูยังไม่ได้เตรียมเลยขอดูของแม่ๆหน่อยค่ะมีอะไรกันบ้าง

94 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 มิ .ย. 64 ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

22มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😁

กำหนดคลอด1มิย. บ้านนี้ซื้อครบแล้วคะ

บ้านนี้22 มิ.ย เตรียมแล้วค่ะ ซักแล้ว😆

3y ago

23​ มิย.​ คุณพ่อจัดกระเป๋าแล้วค่ะ

บ้านนี้34สัปห์ดาเตรียมบ้างเเล้วจ้า

เพศชาย 15 มิ.ย. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ😉

1มิ.ย เตรียมบางละค่ะ หาซื้อเรื่อยๆๆ

เตรียมได้เลยค่ะ เด่วฉุกละหุกนะค่ะ

8 มิถุนา เตรียมบ้างแต่ยังไม่ครบจ้า

ยังเลยค่ะรอซื้อตอนคลอดทีเดียวค่ะ