ทีม มิ.ย.

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันหรือเตรียมของกันหรือยังค่ะหนูยังไม่ได้เตรียมเลยขอดูของแม่ๆหน่อยค่ะมีอะไรกันบ้าง

94 ตอบกลับ

22มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมประมาณเมษาค่ะ

23 มิถุนา เตรียมหมดแล้วคะ ถึงวันหิ้วกระเป๋าขึ้นรถเลยคะ😊

17มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพศก็ยังไม่รู้เลย

บ้านนี้ 3 มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ

บ้านนี้34สับดา4วัน กำหนดคลอด26มิถุนายน เตรียมของแล้ว

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเดียวเลยคะ

2 มิ.ย. แม่กำลังเริ่มเอฟเสื้อผ้าน้องไว้บ้างแล้วค่ะ

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดครบเซ็ต ราคา 500บาท แพงไหมค่ะ

เตรียมครบหมดแล้วจ้า เปลนอนอะไรก็เตรียมหมดแล้ว

เตรียมครบหมดแล้วค่ะแพ๊คใส่กระเป๋าเรียบร้อยคะ