คลอดลูก

แม่ๆทีม ก.ค แตกกันยังค่ะบ้านนี้เงียบมากไม่มีวี่แววจะเจ็บเตือนบ้างเลยค่ะ

60 ตอบกลับ

เจ็บเตือนปวดจิมิทุกวันเลยค่ะทรมารมากๆในแต่ละคืนนอนก้อไม่หลับปวดขาก้อปวดอยากคลอดเต็มที่แล้วค่ะ 37+6 กำหนด 19ก.ค.นี้ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดจิมินอนไม่หลับ