คลอดลูก

แม่ๆทีม ก.ค แตกกันยังค่ะบ้านนี้เงียบมากไม่มีวี่แววจะเจ็บเตือนบ้างเลยค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้29ก.ค เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วก็ปวดหลังมากๆ อยากแตกแล้วจ้า

กำหนด1ก.ค.ยังไม่แตกเรย หมอนัดเร่งคลอดวันที่8 แม่ท้องแรกกลัวจังคะ

บ้านนี้6​ก.ค​ ยังไม่เเตกเรยจ้า​ ไม่มีเเม้เเต่วี่เเววจะออก😥

กำหนดคลอด 15 กค. ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีวี่แววอะไรสักนิด

36+2w ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าลูกใจจิขาด😂

19 ก.ค.เงียบมากจริงๆค่ะ ท้องก็ไม่ปวด มีท้องแข็งบ้างนิดหน่อย

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่

กำหนดคลอดวันที่ 7 นี้ แต่ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด20ก.คแต่หมอนัดผ่า8ก.คนี้ เจ็บเตือนบ่อยมาก

เลยวันคลอดมาแล้วค่ะ 2ก.ค.ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจ่า

กำหนด21 ก.ค ค่ะ ตอนนี้37+4 เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

ทำไมต้องผ่าคะ ลูกไม่กลับหัวหรือยังไงคะ