ลูกกลับหัว

แม่ๆทีม ก.ค. 63 ลูกกลับหัวกันรึยังค่ะ บ้านนี้33W+5D แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ.... มีแนวโน้มกลับหัวมั๊ยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

28 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสค่ะเเม่ เเต่ถ้า 37วีคไปเเล้วก็เเทบจะไม่มีเเล้ว

4y ago

อ่อค่ะ รอลุ้นๆๆให้น้องกลับหัว

บ้านนี้กลับแล้วค่ะ น้องยังมีโอกาสกลับหัวค่ะแม่

4y ago

โชคดีจังค่ะ อยากให้น้องกลับหัวเหมือนกันค่ะ

รออีกสักพักค่ะ น้องบ้านนี้กลับตอน36เกือบ37วีคเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกที 36วีค หมอบอกว่าถ้ารอบหน้าซาวแล้วน้องยังไม่กลับหัว แม่หาวันมาไว้เลยนะว่าจะผ่าวันไหน...

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 วีคค่ะ กำหนด 17 กค. ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29wแล้วคะ ตอนนี้34wแล้ว

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 36 สัปดาห์ คะ

31วีคยังยุท่าก้นยุเลยค่ะกังวลเหมือนกัน

4y ago

อิแม่เครียดมากเลยค่ะ ลูบท้องบอกลูกทุกวันเลยว่ากลับหัวได้แล้วนะลูก.... ไม่รู้ว่าน้องจะเข้าใจมั๊ย5555+

13 ก.ค. 63 ของเรากลับตอน36wรอก่อนนะคะแม่☺️☺️

4y ago

จ้า รอๆ บอกน้องทุกวันเลย รีบกลับหัวนะลูก

บ้านนี้36เข้า37แร้วค่ะกลับหัวแร้วค่ะ

36w1d กลับหัวแล้วค่ะลงต่ำด้วย กำหนด16กค

4y ago

สู้ๆนะคะ งานนี้ต้องทำใจรอเลย....